Mua kính áp tròng đêm Ortho K ở đâu?

Hẳn đây là câu hỏi rất nhiều bệnh nhân thắc mắc sau khi đã nghiên cứu và quyết định sử dụng phương pháp điều trị cận bằng kính áp tròng đêm Fargo Ortho K.

Trước hết, bạn nên biết 1 đôi kính áp tròng phù hợp cần phải đạt yêu cầu sau:

 • Đạt được thị lực tối đa (10/10) và phải ổn định lâu dài trong ngày, buổi chiều tối không giảm quá 2 hàng (không dưới 8/10).
 • Không gây mờ nhòe, cong méo, biến dạng hình ảnh.
 • Không gây nhức mắt, ít cộm vướng.
 • Lắp tháo dễ dàng, không đau.
 • Không làm viêm nhiễm mắt…

Tuy nhiên để đạt được yêu cầu trên cần rất nhiều thông số kính đi kèm. Không giống như kính gọng chỉ dựa vào thông số độ cận/viễn/loạn, kính áp tròng đêm Ortho K cần nhiều thông số hơn: độ cong giác mạc (K1, K2), đường kính giác mạc, độ nâng rìa, độ sâu vùng hồi quy… Chỉ cần 1 trong các thông số trên không phù hợp thì kính không đủ tiêu chuẩn để đặt cho bệnh nhân. Lựa chọn kính ban đầu dựa vào bảng ước lượng chỉ là tương đối, không nhiều trường hợp lần chọn đầu tiên đã phù hợp được tất cả thông số. Và khi chỉ cần 1 thông số thay đổi thì các thông số khác cũng cần thay đổi theo.

Hiện tại, không ít cơ sở đặt kính áp tròng đêm chưa có đầy đủ bộ set để lựa chọn được kính chuẩn ngay từ đầu, do đó BN cần phải đợi 2-3 ngày thậm chí 1 tuần  mới có kính mới. Nguy hiểm hơn, nếu đeo kính số không phù hợp sẽ làm cho giác mạc bị méo do kính không định tâm, sau này khi điều chỉnh lại sẽ rất khó khăn.

Trung tâm Fargo Ortho K Hà Nội là Trung tâm đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và là một trong số ít Trung tâm ở Việt Nam được trang bị theo chuẩn Fargo Center (MỸ). Chúng tôi được trang bị đầy đủ các bộ lens của hãng Fargo (Express, Standard, Premium, Toric) và máy bản đồ giác mạc hiện đại. Lắp kính ở trung tâm chúng tôi sẽ ĐẢM BẢO cho Quý bệnh nhân những điều sau đây:

 • Quy trình lắp kính chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ hãng Fargo, và Tiến sỹ Hồ Hải (chuyên gia hàng đầu Ortho K và đại diện cho Fargo Việt Nam) sẽ trực tiếp điều trị cho những trường hợp khó, những trường hợp cần customize (đặt kính từ MỸ với thông số phù hợp riêng cho mỗi bệnh nhân)
 • Mắt kính (lens) bạn nhận được sẽ là lens phù hợp nhất cho bạn nhờ đầy đủ bộ set với hàng trăm lens sẵn có ở trung tâm.
 • Quy trình theo dõi tối ưu với thiết bị đầy đủ hiện đại: máy khúc xạ KR890 hãng Topcon (Nhật Bản), Máy thử thị lực và màn chiếu chính xác, đặc biệt là máy đo bản đồ giác mạc hiện đại giúp dễ dàng xác định vùng điều trị, độ khúc xạ (cận viễn loạn) đã khử, độ khúc xạ tồn dư… giúp thay đổi kính dễ dàng.
 • Với đầy đủ dụng cụ vật tư đi kèm cần thiết cho quá trình dùng kính như: Máy rửa lens tự động, nước ngâm GP avizor, dung dịch nước mắt nhân tạo avizor chính hãng, hộp gỗ, cần remove tháo kính…
 • Chù kỳ kiểm tra và vệ sinh lens phù hợp giúp lens sạch sẽ, bền, tránh viêm nhiễm: vệ sinh lens miễn phí 3 tháng/lền bằng dung dịch vệ sinh do hãng fargo cung cấp
 • Giá cả phù hợp nhất: mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người cùng thoát khỏi phiền phức của kính gọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *